You are currently viewing BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY
BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY

BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị rộng 280ha như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm, các khoảng giá bán của từng loại căn hộ, các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City. Để anh chị dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

1, Hai nhóm sản phẩm tại Vin Smart City:

 • Sản phẩm sơ cấp:

Đây chính là các căn hộ được mở bán lần đầu từ chủ đầu tư Vingroup tới các khách hàng ngoài thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng bán mới. Với cách thức bán hàng qua đại lý (Từ tháng 1/2020 trở về tháng 11/2018) hoặc với đội ngũ sale trực tiếp từ chủ đầu tư (bắt đầu từ tháng 2/2020 đến nay).

 • Sản phẩm thứ cấp:

Đây chính là các căn hộ đã được khách hàng mua của CĐT Vingroup và sau đó bán ra thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng chuyển nhượng. Và được bán thông qua các sàn bất động sản, các môi giới cá nhân ở bên ngoài thị trường.

2. CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên giá căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:

VINHOMES SAPPHIRE

Cac van de lien quan de ngo hem cut min 1

  • Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án
  • Có mức giá khoảng từ: 30 tr/m2 – 48 tr/m2

VINHOMES RUBY

Mat bang phan khu Ruby 1 330x185 1

  • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….
  • Có mức giá khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2

VINHOMES DIAMOND

vinhomes diamond 330x186 1

  • Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ, đầy đủ tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa…như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River
  • Mức giá: dự kiến >60tr/m2

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

3. [CẬP NHẬT] BẢNG GIÁ VINHOMES SAPPHIRE THÁNG 4/2021

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018, Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 5 phân khu Sapphire: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4 và Grand Sapphire với tổng số toà đã mở bán là 17 tòa căn hộ. Dưới đây là bảng giá bán từng loại căn theo từng phân khu và từng tòa:

bang hang thang4 2021 1024x421 1

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: khoảng giá này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).

 • Căn Studio: diện tích từ 25m2 – 36m2, giá từ 1 tỷ – 1,6 tỷ.
 • Căn 1 Phòng ngủ (PN): diện tích từ 33,7m2 – 37,9m2, giá từ 1,5 tỷ – 1,6 tỷ.
 • Căn 1PN + 1: diện tích từ 43m2 – 47,4m2, giá từ 1,6 tỷ – 2 tỷ.
 • Căn 2PN (1WC): diện tích khoảng 55m2, giá từ 1,9 tỷ – 2,6 tỷ.
 • Căn 2PN (2WC): diện tích 62m2, giá từ 2,5 tỷ – 2,7 tỷ.
 • Căn 2PN + 1 (2WC): diện tích từ 63m2 – 64m2, giá từ 2,5 tỷ – 2,9 tỷ.
 • Căn 3 PN (2 WC): diện tích từ 75m2 giá từ 2,8 tỷ – 3,3 tỷ.
 • Căn 3 PN +1 (2 WC): diện tích khoảng 98 m2 giá từ 4 tỷ – 4,5 tỷ.

Và dưới đây chúng tôi đã làm bảng thống kê để anh chị dễ hình dung và so sánh các loại căn hộ.

LOẠI CĂNDIỆN TÍCHKHOẢNG GIÁPHÒNG NGỦSỐ WCKHÔNG GIAN +1
Studio25m2 – 36m21 tỷ – 1,35 tỷ1 PN1
1PN33,7m2 – 37,9m21,4 – 1,5 tỷ1 PN1
1PN +143m2 – 47,4m21,6 -1,9 tỷ1 PN1
2PN (1WC)55m21,8 – 2,4 tỷ2 PN1
2PN (2WC)55m2 – 62m21,8 – 2,1 tỷ2 PN2
2PN+1 (2WC)63m2 – 65m22,4 – 2,9 tỷ2 PN2
3PN75m2 2,8 tỷ – 3,3 tỷ3 PN2
3PN+198m24 tỷ – 4,5 tỷ3 PN2

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang trong khoảng từ 33 triệu – 45 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo lối hiện đại, diện tích vừa phải nhưng tối ưu công năng sử dụng. Chính vì vậy tổng giá căn hộ vừa phải nên những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes.

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ ngạc nhiên và đặt câu hỏi vì sao cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn hộ , cùng diện tích mà giá căn hộ lại dao động trong một khoảng như vậy, đây sẽ là câu trả lời dành cho các anh chị.

4. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm thì giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

 • VỊ TRÍ TÒA

Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí tòa căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá căn hộ. Những căn hộ thuộc tòa có vị trí gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn, gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại

 • HƯỚNG CĂN HỘ

Hầu hết những khách hàng mua chung cư, việc lựa chọn được một căn hộ ưng ý có hướng nhà thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy những căn hộ có ban công là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá cao hơn so với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

 • KHOẢNG TẦNG

Các tòa căn hộ tại Vinhomes Smart City thường có chiều cao từ 30 – 38 tầng. Các căn hộ ở tầng cao thì giá càng rẻ (từ tầng 30- tầng 38), tiếp theo là đến tầng thấp (từ tầng 2 tầng 5), những căn hộ ở khoảng tầng giữa sẽ có mức giá cao nhất.

 • TẦM VIEW

Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn, hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.

 • SỐ CĂN HỘ

Trước năm 2020, với những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A. Theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

 • THỜI ĐIỂM MUA

Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Với những thông tin này, để dễ dàng trong quá trình lựa chọn căn hộ anh chị hãy xác định trước thật rõ ràng các tiêu chí mà anh chị mong muốn với căn hộ của mình, từ đó tra cứu trên bảng giá chi tiết của chủ đầu tư và tìm ra phương án căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảng giá chi tiết của chủ đầu tư sẽ được cập nhập liên tục hàng giờ bởi vậy để nhận bảng giá chi tiết và mới nhất từ chủ đầu tư, anh chị hãy liên hệ 

Hotline : 0967 841 186

Thông tin dự án anh chị xem tại đây ạ  Vinhomes Smart City 

Cám ơn Anh Chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc Anh Chị một ngày tốt lành !

Trả lời