You are currently viewing Làng Sinh Thái Việt Xanh
Làng Sinh Thái Việt Xanh

Làng Sinh Thái Việt Xanh

Dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh được quy hoạch xây dựng ở khu vực thuận lợi, được đầu tư và phát triển đồng bộ và hiện đại với công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra thì đây còn là dự án có thiết kế hài hoà phù hợp giữa cảnh quan dự án và địa hình khu vực. Sự kết hợp này tạo nên sức hút đặc biệt, là điểm nhấn của khu đô thị sinh thái là nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, dịch vụ đáp ứng tối đa về nhu cầu ở, du lịch nghỉ dưỡng cho mọi đối tượng như: khu biệt thự, nhà liên kế kết hợp khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng.

Hotline : 0967 841 186

Lang sinh thai viet xanh 1

Phối cảnh dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình

Tổng quan dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh

 • Tên dự án: Làng sinh thái Việt Xanh
 • Vị trí: Tọa lạc tại Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình
 • Chủ đầu tư: Do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
 • Diện tích dự án: 49,92 ha
 • Dân số: 1.989 người
 • Loại hình sản phẩm: khu biệt thự, nhà liên kế kết hợp khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng…
 • Tổng mức đầu tư: 395 tỷ đồng
 • Thời gian khởi công: Quý 4/2019

Làng Sinh Thái Việt Xanh có lợi thế về vị trí với tiềm năng lớn về cọ người, tự nhiên và là điểm đến du lịch tuyệt vời trong tương lai. Đồng thời, với sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng như: làng văn hóa dân tộc thuộc Tỉnh Hòa Bình, khu sinh thái dành cho du lịch Xóm Mòng, sân Golf Phượng Hoàng… Bên cạnh đó còn mang dấu ấn văn hóa đặc sắc bởi đây là vùng đất đa dân tộc, mang đậm giá trị nhân văn, có nhiều động vật quý hiếm được bảo tồn cũng là sức hút đối với khách du lịch trong nước và nước ngoài.

Lang sinh thai viet xanh 2

Khu du lịch nghỉ dưỡng Làng sinh thái Việt Xanh Hòa Bình

Đây là dự án được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt và lựa chọn nhà đầu tư. Với mục tiêu là xây dựng một Làng Sinh Thái Việt Xanh đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, xã hội, văn minh và hiện đại. Mong muốn góp phần phát triển, chỉnh trang đô thị, thu hút nhà đầu tư, phát triển du lịch, kinh tế và tạo thêm quỹ đất đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái và phát triển tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.

Góp công lớn vào dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình là chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đã thực hiện nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng hoàn chỉnh và đúng tiến độ dự án.

LÝ DO NÊN MUA LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Nằm cách Hà Nội chỉ mất 60 phút di chuyển bằng xe, các dự án thuộc Hòa Bình đang được giới đầu tư quan tâm. Vị trí đắc địa, là cửa ngõ giao thông tiếp giáp nối liền giữa các tỉnh Tây Bắc, khu vực sông Hồng và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thông qua tuyến đường quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 12B, quốc lộ 15 và đường sông là sông Đà, sông Bôi.

Các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình đang được NHÀ ĐẦU TƯ quan tâm nhất: Ivory Villas & Resort, La Saveur Hòa Bình, Apec Hòa Bình, Sakana Resort Hòa Bình, Viên Nam Resort Hòa Bình, Long Thành Luxury Resort, Hòa Bình New City, Làng Sinh Thái Việt Xanh, Legacy Hills, …

Lang sinh thai viet xanh 3

Dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh sở hữu nhiều lợi thể

Lợi thế về con người và tài nguyên đa dạng, đồ sộ tạo nên tiềm năng về kinh tế, phát triển về du lịch, Một vùng đất đa dân tộc, mang đậm giá trị văn hóa nhân văn, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp chính là lợi thế tốt nhất để thu hút giới đầu tư quan tâm. Nhiều chuyên gia đã đưa ra đánh giá về tiềm lực kinh tế nơi đây rất phát triển, cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai. Nhất là trong giai đoạn về nhu cầu sinh thái nghỉ dưỡng ngày càng cao và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch ven đô.

Lợi thế về tiện ích, được xem là khu quy hoạch phát triển với mong muốn mang đến sự đẳng cấp cho Hòa Bình, đáp ứng nhu cầu về nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái. Dự án được chia thành các nhóm biệt thự xây dựng liền kề dọc theo tuyến sườn đồi. Mảng xanh của núi đồi kết hợp với cung đường uốn lượn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên độc đáo tươi mới và không gian thơ mộng.

Nội khu của Làng Sinh Thái Việt Xanh với những tiện ích đồ sộ, không gian vui chơi giải trí đa dạng, dịch vụ du lịch mang đậm bản sắc văn hóa độc đáo của địa phương. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách và cũng là điểm thu hút giới đầu tư.

Sản phẩm đa dạng là ưu điểm để các nhà đầu tư lựa chọn để đón đầu xu thế phát triển của bất động sản ven đô và Làng Sinh Thái Việt Xanh tại Hòa Bình hoàn toàn là dự án đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Làng Sinh Thái Việt Xanh tọa lạc tại Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc. Lợi thế giáp ranh với Thủ Đô Hà Nội mất 1 giờ di chuyển bằng xe. Diện tích tỉnh Hòa Bình là 4.662,53km2, có 10 huyện và 1 thành phố. Năm 1991 là cột mốc quan trọng của tỉnh Hòa Bình sau khi được tái lập. Trở thành cửa ngõ giao thông quan trọng khi là điểm giao nhau giữa các tỉnh thuộc khu vực tây Bắc, khu vực sông Hồng và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thông qua tuyến đường quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 12B, quốc lộ 15 và đường sông là sông Đà, sông Bôi.

Lang sinh thai viet xanh 4

Xem Vị trí dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh qua Google Map

TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Tiện ích nội khu:

Xây dựng không gian dành cho nhu cầu vui chơi giải trí đa dạng và phong phú, đây chính là điểm hấp dẫn của dự án. Các hạng mục dành cho vui chơi giải trí như: đường công viên cây xanh dạo chơi, hồ dành cho câu cá, bơi thuyền, khu vực đốt lửa trại, khu vui chơi trẻ em, khu dành cho sinh hoạt cộng đồng… tất cả đều mang đậm bản sắc văn hóa của vùng núi Tây Bắc nên phù hợp với từng đối tượng du khách.

Lang sinh thai viet xanh 5

Tiện ích ngoại khu:

Xung quanh khu biệt thự nghỉ dưỡng Làng Sinh Thái Việt Xanh là các công trình công cộng ở phía Đông Bắc gồm: hệ thống giáo dục trường mầm non, trường tiểu học, trạm y tế, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ làm đẹp… Đặc biệt, các khu biệt thự được thiết kế biệt lập nhưng rất hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên. Giao thông thuận tiện kết nối với các khu vực chức năng chính nên đảm bảo giao thông thuận tiện và thông thoáng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH HÒA BÌNH

Đáp ứng xu thế phát triển sinh thái nghỉ dưỡng ven đô, hiểu rõ được xu thế đó, Làng Sinh Thái Việt Xanh được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn nghiên cứu dựa trên thực tế xã hội và tận dụng lợi thế tự nhiên độc đáo để tạo nên điều mới lạ trong dự án này. Kiến trúc độc đáo, tiện ích đồng bộ và sản phẩm đa dạng tạo nên một khu đô thị sang trọng đẳng cấp với nhiều tiện ích dịch vụ nội khu, ngoại khu đáp ứng về nhà ở và nghỉ dưỡng có rất nhiều đối tượng. Tạo nên lợi thế riêng mình để thu hút nhà đầu tư và hứa hẹn về lợi nhuận cao trong tương lai.

Lang sinh thai viet xanh 7

Mặt bằng thiết kế dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình

Mặt bằng xây dựng được thiết kế liền kề nhau tổ chức thành các nhóm biệt thự độc đáo nằm trên trục đường chính uốn lượn trên địa hình sườn núi. Dọc theo tuyến đường là các mảng cây xanh lớn tạo nên một tổng thể không gian thơ mộng, yên tĩnh. Đa số các căn hộ đều có góc nhìn mở, rất đẹp, thông thoáng mang đặc trưng riêng không lẫn với các thiết kế của những dự án khác trong khu vực.

Lang sinh thai viet xanh 8

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình

Mặt bằng thiết kế gồm các khu như:

 • Khu nhà biệt thự
 • Khu nhà liên kế
 • Khu dịch vụ thương mại
 • Khu Trường tiểu học, mầm non
 • Khu công trình y tế
 • Khu đất mặt nước
 • Hạ tầng kỹ thuật
 • Đất giao thông
 • Khu cây xanh, thể thao

Lang sinh thai viet xanh 9

Lang sinh thai viet xanh 10

Sự đa dạng này với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở, vui chơi, nghỉ dưỡng và tạo điều kiện sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai. Biệt thự nghỉ dưỡng Làng Sinh Thái Việt Xanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn chủ đầu tư chính của Làng Sinh Thái Việt Xanh Hòa Bình và các dự án lớn khác. Chúng tôi tự tin là một công ty có năng lực về quản lý điều hành. Bởi Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc điều hành và đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên là những người giàu kinh nghiệm, năng lực tài chính mạnh, các trang thiết bị hiện đại cùng các công ty thành viên mạnh và hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn thành công ở các lĩnh vực chính:

 • Đầu tư kinh doanh địa ốc
 • Tư vấn, dịch vụ, đấu giá bất động sản
 • Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng, thủy lợi, cầu cảng
 • Thiết kế, tư vấn, đo đạc bản đồ, quản lý dự án trong lĩnh vực Xây dựng
 • Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu VLXD & TTNT
 • Kinh doanh và cho thuê máy móc thiết bị
 • Khai thác khoáng sản
 • Đầu tư kinh doanh du lịch

Lang sinh thai viet xanh 6

Chủ đầu tư dự án Khu sinh thái Việt Xanh là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Lịch sử hình thành: Với lộ trình định hướng và phát triển bền vững trên 30 năm. ban đầu chỉ là một doanh nghiệp nhà nước vào năm 1983 trong thời kinh tế bao cấp, định hướng phát triển ban đầu theo hướng đầu tư, xây dựng kinh doanh địa ốc. Nhưng sau 30 năm xây dựng và phát triển đã tạo nên trang sử riêng của SAIGONRES:

 • Năm 1983 – 1990 giai đoạn hướng đến kinh doanh đầu tư và đột phá trong hoạt động của doanh nghiệp. Điển hình trong giai đoạn này là xây dựng thành công và đưa vào hoạt động chung cư 234 Phan Văn Trị là chung cư điển hình đầu tiên dành cho người nghèo có hệ thống thang máy. Đưa vào sử dụng năm 1995.
 • Giai đoạn đầu tư và phát triển của SAIGONRES từ 1991 – 1999,
 • Giai đoạn đổi mới và phát triển bền vững theo nền kinh tế thị trường năm 2000 – 2017. Nổi bật chính là từ một công ty vốn điều lệ ban đầu chỉ là 26 tỷ đã tăng lên 455 tỷ.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn phát triển bền vững trở thành biểu tượng hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trong nước và khu vực.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng bằng tâm huyết, uy tín và chuyên nghiệp của nhà đầu tư; tuân thủ chủ trương chính sách của đảng và nhà nước góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

Vị trí cách Thủ Đô Hà Nội chỉ 60 phút đi xe, Hòa Bình có tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng ven đô. Cũng chính điều này đã tạo nên điểm nhấn thu hút được các nhà đầu tư lớn vào đây. Đặc biệt dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh là tâm điểm không thể bỏ qua bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Hứa hẹn sẽ là điểm đến, du lịch và đầu tư lý tưởng trong tương lai.

Với thông tin tổng hợp và đánh giá về khu biệt thự Làng Sinh Thái Việt Xanh tại Hòa Bình, hi vọng quý khách hàng đang tìm hiểu dự án nói riêng và các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình nói chung có thêm thông tin hữu ích. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết dự án Làng Sinh Thái Việt Xanh quý khách liên hệ

Hotline : 0967 841 186

Website : thebds247.com (tìm nhân viên sale bất động sản toàn quốc hợp tác đăng bài và xây dựng website)

Trả lời